Thanh Gươm Diệt Quỷ (Phần 2): Kỹ Viện Trấn (Phố Đèn Đỏ)

Kimetsu no Yaiba Ss2: Yuukaku-hen

Lưỡi Gươm Diệt Quỷ Phần 2 vietsub | Kimetsu No Yaiba Phần 2 vietsub | Blade Of Demon Destruction Season 2 vietsub | Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba Ss2 vietsub: Từ thời xa xưa, lời đồn về loài quỷ ăn thịt người đang ẩn nấp trong rừng sâu khiến cho người dân rất ít khi dám ra ngoài vào ban đêm. Truyền thuyết về những người săn quỷ hay Sát Quỷ Nhân nhờ vậy mà được lưu truyền rộng rãi. Họ xuất hiện vào ban đêm đi tiêu diệt những con quỷ khát máu này. Đây là câu chuyện về thiếu niên Tanjirou - một Sát Quỷ Nhân tài năng. Cả nhà Tanjirou bị bọn quỷ sát hại dã man, chỉ còn Nezuko - em gái cậu sống sót. Nhưng bi kịch chưa dừng lại ở đó, Nezuko lại trở thành một nữ quỷ. Thợ săn quỷ Giyuu đi đến tiêu diệt Nezuko. Thế nhưng, khi chứng kiến hai anh em họ nhất mực bảo vệ lẫn nhau và khả năng chiến đấu tiềm tàng của Tanjirou. Giyuu đã quyết định đưa họ đến gặp sư phụ của mình. Một Sát Quỷ Nhân hùng mạnh được sinh ra từ đó! Hành trình diệt quỷ và đưa em gái mình trở lại làm người của Tanjirou bắt đầu. Chúc các bạn xem phim vietsub, xem anime vietsub vui vẻ tại hayghes.org
Đánh Giá Phim
(9.2 đ/449 lượt)

2021


Background
Thông Tin Phim
Tin Tức
Trailer

Sau khi anime Kimetsu no Yaiba thông báo về việc ss2 đang được sản xuất cũng như tung ra trailer mới thì các fan hâm mộ đang mong ngóng từng ngày. Vậy khi nào phần 2 của bộ phim sẽ được ra mắt?

Kimetsu no Yaiba là một bộ manga Nhật Bản của tác giả Gotoge Koyoharu. Bộ manga này đã được đăng theo kỳ trên Weekly Shounen Jump từ số phát hành tháng 2 năm 2016 đến tháng 5 năm 2020 và sau đó các chương truyện được tổng hợp đưa vào 21 cuốn tankoubon.

Sau thành công của ấn bản manga, tác phẩm đã nhanh chóng được Ufotable chuyển thể thành anime được phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 6 tháng 4 đến ngày 28 tháng 9 năm 2019. Với việc ss1 của Kimetsu no Yaiba đạt được rất nhiều thành tựu, một phiên bản điện ảnh tiếp nối của series đã được ra mắt vào tháng 10 năm 2020.

Và chỉ mới gần đây thôi thì thông tin về ss2 của Kimetsu no Yaiba đã được công bố bằng một trailer. Theo đó thì phần 2 của bộ anime dự kiến sẽ được ra mắt vào 2021, nhưng vấn đề là thời gian cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Đối với các fan theo dõi anime lâu năm có lẽ sẽ biết rằng một năm sẽ có ba mốc thời gian mà các nhà sản xuất anime sẽ lựa chọn để ra mắt tác phẩm của mình, đó là vào tháng 4, tháng 7 và cuối cùng là tháng 10. Kimetsu no Yaiba ss2 khả năng cao cũng sẽ được ra mắt trong ba mốc thời gian đó.

Trailer chính thức đầu tiên của season được tung ra vào tháng 2 vậy nên trường hợp phần tiếp theo sẽ chính thức ra mắt vào tháng 4 là điều gần như không thể. Vậy chúng ta chỉ còn lại hai trường hợp là tháng 7 và tháng 10.

Phần đầu tiên của Kimetsu no Yaiba được ra mắt vào tháng 9, movie Mugen Train ra mắt vào tháng 10 năm sau, vậy nếu như tính toán khoảng thời gian thì khả năng rất cao là ss2 của Kimetsu no Yaiba cũng sẽ được trình chiếu vào tháng 10/2021. Tất nhiên đó cũng chỉ là dự đoán, còn việc bộ phim chính thức ra mắt khi nào vẫn là do nhà sản xuất quyết định, hơn nữa lịch chiếu của bộ phim cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi tình hình dịch bệnh.

Mùa thứ hai của anime Kimetsu no Yaiba sẽ tiếp nối các diễn biến trong Kimetsu no Yaiba the movie: Mugen Train và nằm trong “Arc Phố Đèn Đỏ”. Đó chỉ là những thông tin sơ lược của mùa thứ hai của Kimetsu no Yaiba, với thành công của mùa đầu tiên cũng như những thành tựu mà movie đã đạt được thì người xem hoàn toàn có thể hi vọng một season 2 thành công và bùng nổ của Thanh Gươm Diệt Quỷ.

Bình Luận

xem phim Thanh Gươm Diệt Quỷ (Phần 2): Kỹ Viện Trấn (Phố Đèn Đỏ) vietsub, phim Kimetsu no Yaiba Ss2: Yuukaku-hen engsub, xem Thanh Gươm Diệt Quỷ (Phần 2): Kỹ Viện Trấn (Phố Đèn Đỏ) online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Kimetsu no Yaiba Ss2: Yuukaku-hen ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Thanh Gươm Diệt Quỷ (Phần 2): Kỹ Viện Trấn (Phố Đèn Đỏ) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Kimetsu no Yaiba Ss2: Yuukaku-hen tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thanh Gươm Diệt Quỷ (Phần 2): Kỹ Viện Trấn (Phố Đèn Đỏ) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thanh Gươm Diệt Quỷ (Phần 2): Kỹ Viện Trấn (Phố Đèn Đỏ) tap cuoi, Kimetsu no Yaiba Ss2: Yuukaku-hen vietsub tron bo, Thanh Gươm Diệt Quỷ (Phần 2): Kỹ Viện Trấn (Phố Đèn Đỏ) motphim, Thanh Gươm Diệt Quỷ (Phần 2): Kỹ Viện Trấn (Phố Đèn Đỏ) phim14, Thanh Gươm Diệt Quỷ (Phần 2): Kỹ Viện Trấn (Phố Đèn Đỏ) xemvtv, Thanh Gươm Diệt Quỷ (Phần 2): Kỹ Viện Trấn (Phố Đèn Đỏ) youtube, Thanh Gươm Diệt Quỷ (Phần 2): Kỹ Viện Trấn (Phố Đèn Đỏ) phimmoi, Thanh Gươm Diệt Quỷ (Phần 2): Kỹ Viện Trấn (Phố Đèn Đỏ) bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Thanh Gươm Diệt Quỷ (Phần 2): Kỹ Viện Trấn (Phố Đèn Đỏ) full .com .net .tv .vn, Kimetsu no Yaiba Ss2: Yuukaku-hen online, Thanh Gươm Diệt Quỷ (Phần 2): Kỹ Viện Trấn (Phố Đèn Đỏ) Thuyết Minh, Thanh Gươm Diệt Quỷ (Phần 2): Kỹ Viện Trấn (Phố Đèn Đỏ) Vietsub, Thanh Gươm Diệt Quỷ (Phần 2): Kỹ Viện Trấn (Phố Đèn Đỏ) Lồng Tiếng