Hồ Ly Dâm Bụt

Fox in Fuso

Bảo Liên Đăng là một báu vật quý giá, nhưng vô tình bị thất lạc trong nhân gia. Sau đó, 3 chị em hồ ly được phái xuống trần gian để tìm kiếm bông sen vàng này. Trước đó, 3 chị em có cuộc chiến tranh giành Bảo Liên và tất cả đều bị thương, rơi xuống trần và đầu thai kiếp khác, được một người phụ nữ quyền lực nuôi dưỡng và chỉ dạy. Khi trưởng thành, cả 3 đều bị quên hết đi ký ức của mình, đồng thời chỉ là công cụ lợi dụng để tìm kiếm bông sen.Đầu tiên là Khuynh Thành, cô điềm tĩnh, tài giỏi và luôn luôn biết cách cư xử chuẩn mực. Còn Từ Nhi thì xinh đẹp, quyến rũ, mặc dù không bằng tỷ tỷ nhưng cũng là một cô gái hoàn hảo. Cuối cùng là Hồng Anh, từ nhỏ đã ham chơi lười luyện tập võ nghệ, phép thuật, chỉ thích ăn. Tuy nhiên, Hồng Anh có trái tim lương thiện và luôn vui vẻ. Khi 3 chị em lấy được Bảo Liên cho chủ nhân của mình thì họ chợt nhận ra bà ta đang muốn dùng nó để thống trị tất cả. Liệu 3 chị em phải làm gì để ngăn chặn điều này? Chúc các bạn xem phim vietsub, xem anime vietsub vui vẻ tại hayghes.org
Đánh Giá Phim
(6.3 đ/3 lượt)

2020


Background
Thông Tin Phim
Tin Tức
Trailer

Hồ ly dâm bụt - Fox in Fuso là bộ phim giả tưởng, huyền ảo của Trung Quốc được ra mắt vào năm 2020, bộ phim do đạo diễn Pan Ting chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Sun Yali, Sichao Ma.

Khi báu vật của loài cáo là bông sen vàng quý giá, bị thất lạc trong cõi người, vị mẫu hệ vĩ đại của gia tộc (Liu Xing Yang) không để lãng phí thời gian và đã phái bộ ba con cáo đi tìm nó. Được giao nhiệm vụ trả lại kho báu quý giá cho đúng ngôi nhà của nó, cáo đỏ - Hong Xiao (Sun Ya Li), cáo trắng - Qing Cheng (Wang Zi Tong) và cáo đen - Ye Sang (Wu Ying) đã xuống thế giới đàn ông, cải trang thành những cô gái xinh đẹp.

Sau một thời gian tìm kiếm, họ đã nhận ra nó gắn bó với một bác sĩ du lịch tên là Zhang Huai Sheng (Ma Si Chao). Để lấy lại kho báu đã mất của mình, ba con cáo đồng ý sử dụng mưu kế để quyến rũ Huai Sheng, hy vọng những nỗ lực của họ sẽ có thể lấy lại hoa sen và quay về nhà.

Nhưng ngay cả khi những kế hoạch được vạch ra là hoàn hảo cũng có thể trở nên tồi tệ. Khi bộ ba cáo tiến gần hơn đến Huai Sheng, những ký ức về quá khứ bị lãng quên từ lâu bỗng dưng xuất hiện. Nhận ra số phận của họ đã gắn bó với nhau từ lâu, Huai Sheng và những con cáo phải vật lộn để tìm hiểu những ký ức trong quá khứ của họ và những cảm xúc mâu thuẫn ở hiện tại.

Trong khi đó, con cáo bạc ranh mãnh Chen Xiang (Zhou Zhan Chi) xuất hiện với kế hoạch chiếm lấy kho báu của loài cáo cho riêng mình. Khi những con cáo bắt đầu làm sáng tỏ những bí ẩn về số phận nghiệt ngã của họ, người vợ yêu quý của họ đã nắm bắt cơ hội để tiết lộ kế hoạch vốn đã được che dấu. Với bông sen đang sở hữu, cô có ý định kiểm soát cả thế giới. Nhận ra rằng chỉ có họ mới có đủ sức mạnh để ngăn cô lại, Hong Xiao, Qing Cheng và Ye Sang phải quyết định giữa việc cứu người mà họ yêu hay cứu thế giới.

Bình Luận

xem phim Hồ Ly Dâm Bụt vietsub, phim Fox in Fuso engsub, xem Hồ Ly Dâm Bụt online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Fox in Fuso ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hồ Ly Dâm Bụt tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Fox in Fuso tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hồ Ly Dâm Bụt tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hồ Ly Dâm Bụt tap cuoi, Fox in Fuso vietsub tron bo, Hồ Ly Dâm Bụt motphim, Hồ Ly Dâm Bụt phim14, Hồ Ly Dâm Bụt xemvtv, Hồ Ly Dâm Bụt youtube, Hồ Ly Dâm Bụt phimmoi, Hồ Ly Dâm Bụt bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Hồ Ly Dâm Bụt full .com .net .tv .vn, Fox in Fuso online, Hồ Ly Dâm Bụt Thuyết Minh, Hồ Ly Dâm Bụt Vietsub, Hồ Ly Dâm Bụt Lồng Tiếng