Harry Potter và Hoàng Tử Lai

Harry Potter 6: Harry Potter and the Half-Blood Prince

Đây là năm thứ 6 của Harry Potter tại trường Hogwarts. Trong lúc những thế lực hắc ám của Voldemort gieo rắc nỗi kinh hoàng và sợ hãi ở khắp nơi, mọi chuyện càng lúc càng trở nên rõ ràng hơn đối với Harry, cậu sẽ sớm phải đối diện với định mệnh của mình. Draco Malfoy, kẻ thù không đội trời chung của Harry, có nhiều hành động khả nghi, luôn lén lút đi khắp trường. Vì thế, Harry cho rằng Draco là nội gián của Voldermort và quyết tâm tìm hiểu chính xác chuyện gì đang xảy ra... Chúc các bạn xem phim vietsub, xem anime vietsub vui vẻ tại hayghes.org
Đánh Giá Phim
(8.7 đ/97 lượt)

2009


Background
Thông Tin Phim
Tin Tức
Trailer

Harry Potter và Hoàng tử lai - Harry Potter and the Half-Blood Prince là bộ phim thuộc thể loại giả tưởng của đạo diễn David Yates, đây cũng là phần thứ 6 trong loạt phim chuyển thể ăn khách Harry Potter dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn người Anh  J. K. Rowling. Phần kịch bản được chắp bút bởi Steve Kloves, ông cũng đã thêm bớt một số chi tiết so với nguyên tác. Phim được công chiếu vào ngày 15 tháng 7 năm 2009 trên toàn Bắc Mỹ. Bộ phim đã được ấn định công chiếu vào tháng 11 năm 2008 nhưng sau đó hãng Waer Bros đã thông báo dời lịch chiếu tới tháng 7 năm sau. Sau 5 ngày công chiếu tác phẩm đã thu về 159,6$ doanh thu trên toàn Bắc Mỹ.

Nội dung của bộ phim tập trung vào các diễn tiến tâm lý của những học sinh tại Hogwarts hơn là chiến đấu như trong truyện. Phần lớn thời gian được tập trung mô tả diễn biến tâm lý của nhân vật. Đặc biệt là nhân vật Draco đã được Tom Felton diễn xuất rất nhập tâm với sự giằng xé trong nội tâm và phải làm một việc làm hắc ám nhằm chứng tỏ bản thân.

Cốt truyện chính: Harry ngồi trong tiệm uống nước và chờ thầy Albus Dumbledore. Khi thầy xuất hiện thì cả hai độn thổ tới một ngôi làng nhỏ. Mục đích của thầy Albus khi tới đây là mời thầy Horace Slugho tới trường để dạy học. Và thầy cũng gửi Harry ở lại nhà Weasley cho tới ngày nhập học.

Chị em Bellatrix đã tìm tới giáo sư Snape để thực hiện lời thề Bất Khả Bội rằng Snape phải bảo vệ Draco trong khi cậu làm nhiệm vụ và đảm bảo cậu được an toàn. Snape đã đồng ý, và sau đó Draco đã gia nhập vào hội Tử thần thực tử ở Borgin và Burkes. Harry cùng bạn của mình thấy Draco có nhiều hành động mờ ám nên đã theo dõi.

Tới ngày nhập học, con tàu chở các học sinh tới trường Hogwarts. Trên tàu, Harry đã theo dõi Draco bằng chiếc áo tàng hình, nhưng Draco đã phát hiện và đánh Harry. Luna Lovegood phát hiện và đưa cả hai về trường. Ở trường Hogwarts cũng đã dùng các biện pháp để tạo hàng rào nhằm ngăn chặn không cho bất cứ tà thuật hay đám Tử thần thực tử xâm nhập.

Ở trường Hogwarts, thầy Slugho dạy môn Độc Dược, vốn không phải là sở trường của Harry, vì nghĩ rằng mình sẽ không học môn này nữa nên Harry đã không chuẩn bị sách. Vì thế cậu được mượn sách của nhà trường, và cuốn sách của Hoàng tử lai đã giúp cậu học tốt môn Độc Dược và được thầy Slugho tặng chai Phúc Lạc Dược.

Trong khoảng thời gian này, Harry đã được thầy Albus mở một lớp dạy và xem các ký ức của Voldemort hồi nhỏ. Và thấy Albus cần thêm ký ức về Chúa tể hắc ám bằng việc xin thầy Slugho. Harry đã đề cập chuyện này với thầy độc dược nhưng không có thêm thông tin gì.

Những cuộc ám sát bắt đầu xảy ra, đầu tiên là Katie Bell đã bị ếm bùa. Sau đó tới Ron dính bùa của Ronmilda. Harry đem Ron tới phòng thầy Slugho để điều trị, sau đó mời rượu Ron nhưng không ngờ rằng trong rượu lại có độc.

Tiệc lễ Giáng Sinh tới và Harry được nghỉ lễ ở nhà của Ron cùng Hermione. Tại đây, Harry bàn công việc với hội phượng hoàng và sau đó Ginny lên gác thấy Harry, tiếp đến là có tiếng động lạ. Một ngọn lửa được thổi xuống quanh trang trại nhà Weasley. Bọn Tử Thần thực tử cùng mụ Bellatrix xuất hiện. Harry đã chạy xuống và đuổi theo mụ phù thuỷ, theo sau là Ginny. Cả hai đã đụng độ với tên Tử thần thực tử và hội phượng hoàng sau đó cũng tới. Nhóm Tử Thần Thực Tử và mụ phù thuỷ không thấy ai ngoài trang trại nên đã đốt cả trang trại.

Từ đầu năm học, Harry đã thấy Draco luôn lét lút làm chuyện mờ ám, thì ra Draco đã âm thầm sửa chiếc Tủ Biến Mất ở phòng theo yêu cầu của bọn Tử thần thực tử để có thể xâm nhập vào Hogwarts. Và Harry cũng phát hiện ra Draco đã ếm bùa Katie. Cả hai gặp nhau ở phòng vệ sinh và đánh nhau, Harry đã dùng bùa cắt sâu mãi mãi và Snape phát hiện ra, vì thế Snape đã nghi ngờ về loại bùa phép mà Harry đã dùng.

Bình Luận

xem phim Harry Potter và Hoàng Tử Lai vietsub, phim Harry Potter 6: Harry Potter and the Half-Blood Prince engsub, xem Harry Potter và Hoàng Tử Lai online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Harry Potter 6: Harry Potter and the Half-Blood Prince ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Harry Potter và Hoàng Tử Lai tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Harry Potter 6: Harry Potter and the Half-Blood Prince tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Harry Potter và Hoàng Tử Lai tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Harry Potter và Hoàng Tử Lai tap cuoi, Harry Potter 6: Harry Potter and the Half-Blood Prince vietsub tron bo, Harry Potter và Hoàng Tử Lai motphim, Harry Potter và Hoàng Tử Lai phim14, Harry Potter và Hoàng Tử Lai xemvtv, Harry Potter và Hoàng Tử Lai youtube, Harry Potter và Hoàng Tử Lai phimmoi, Harry Potter và Hoàng Tử Lai bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Harry Potter và Hoàng Tử Lai full .com .net .tv .vn, Harry Potter 6: Harry Potter and the Half-Blood Prince online, Harry Potter và Hoàng Tử Lai Thuyết Minh, Harry Potter và Hoàng Tử Lai Vietsub, Harry Potter và Hoàng Tử Lai Lồng Tiếng